Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Android 5.0 Lollipop tích tính năng bỏ khóa khi ở nhà Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Android 5.0 Lollipop tích tính năng bỏ khóa khi ở nhà

Mở khóa màn hình smartphone là hành động hết sức đơn giản nhưng đây cũng có thể một hành động không cần thiết khi dùng điện thoại di động ở những nới an toàn như ở nhà chẳng hạn.

Smartphone gần như đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Mỗi ngày chúng ta sử dụng smartphone cho công việc, liên lạc và giải trí mọi lúc mọi nơi. Theo một thống kê thú vị, trung bình mỗi người sử dụng smartphone mở khóa màn hình hàng trăm lần trong một ngày.

Mặc dù hành động mở khóa màn hình không quá khó khăn và phức tạp, tuy nhiên đây có thể là hành động không cần thiết khi chúng ta sử dụng smartphone tại những nơi an toàn như ở nhà. Chính vì thế mà Google đã thêm một tính năng cho phép người dùng thêm các địa điểm an toàn vào Smart Lock trong Android 5.0.

Cùng với hai tùy chọn cũ hiện có là trusted faces và trusted devices, tính năng trusted places sẽ khiến chiếc smartphone của bạn tự động bỏ qua bước mở khóa màn hình khi nhận thấy những dấu hiệu nhận biết địa điểm quen thuộc. Bạn cũng có thể thiết lập nhiều địa điểm đáng tin cậy khác mà khi sử dụng tại đó bạn có thể bỏ qua những khâu bảo mật không cần thiết trên điện thoại.

Tính năng mới này đã được tích hợp vào Smart Lock phiên bản mới nhất có thể tải về từ Play Store, phù hợp với phiên bản Android 5.0 Lollipop.

Bình luận

Gửi bình luận