Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Apple nâng cấp RAM cho các thiết bị thế hệ mới Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Apple nâng cấp RAM cho các thiết bị thế hệ mới

Theo một nguồn tin không chính thống xuất phát từ Đài Loan cho biết hãng Apple nhiều khả năng sẽ nâng cấp dung lượng RAM cho các sản phẩm thế hệ tiếp theo vào năm sau để tạo tiền đề tăng cường những tính năng độc đáo mới.

 

 Theo đó, có thể iPhone 7 sẽ được trang bị 2 GB RAM còn iPad Air mới sẽ tích hợp tới 4 GB RAM. Đây là nâng cấp hợp lý mà Táo Khuyết nên áp dụng để có thể đảm bảo trải nghiệm người dùng bởi hệ điều hành iOS của hãng đang ngày càng ngốn tài nguyên phần cứng.

Hiện vẫn chưa rõ Quả Táo định trang bị thêm tính năng gì mới cho iPhone hay iPad mới. Trước đó đã xuất hiện tin đồn về tính năng đa nhiệm chia màn hình sẽ hiện diện trên iPad Air 2. Trong khi đó, một số tin đồn khác lại cho thấy sự tồn tại của thế hệ iPad mới sở hữu màn hình lớn lên đến 12,9 inch sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Đây là thiết bị khá đặc biệt của Apple bởi không chỉ được trang bị màn hình lớn mà còn có thể hoạt động song song 2 hệ điều hành iOS lẫn OS X. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói về những chiếc iPhone và iPad mới.

Bình luận

Gửi bình luận