Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Ascend G7 chính thức lên kệ Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Ascend G7 chính thức lên kệ

Tại triễn lãm Internationale Funkausstellung Berlin (IFA) 2014, hãng thiết bị di động Trung Quốc Huawei có buổi công bố chính thức chiếc điện thoại thông minh Ascend G7.

Huawei Ascend G7 là sản phẩm bổ sung cho dòng Ascend G đã tạo ấn tượng khá tốt cho người dùng. Máy sở hữu màn hình 5,5 inch có độ phân giải 1280 x 720 chuẩn HD, kết nối 4G LTE Cat4 cũng được tăng cường và mặt sau máy được trang bị camera 13MP được tối ưu hóa để dễ dàng sử dụng.

Với độ mỏng 7,6mm và khối lượng 165g cùng công nghệ Molding Nano (NMT) giúp cho Ascend G7 có một thiết kế đồngn hất (unibody) cao cấp kim loại và khung kiểu dáng đẹp. Ascend G7 hiện nay có các màu kim loại cổ điển bao gồm bạc ánh trăng, xám không gian và vàng chân trời.

Ascend G7 sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ 1,2 GHz của Qualcomm và pin Li-Polymer 3000 mAh. Được trang bị công nghệ tiết kiệm điện độc quyền của Huawei cung cấp ba chế độ tiết kiệm năng lượng - thông thường, thông minh và cực kỳ tiết kiệm điện năng - Ascend G7 cho phép người dùng sử dụng liên tục trong 1,2 ngày và khả năng hoạt động thêm 24 giờ khi chỉ còn 10% pin. Huawei Ascend G7 hỗ trợ công nghệ 4G LTE cho phép kết nối nhanh hơn. Các bộ phim có thể được tải về trong vài phút và tải lên các tập tin làm việc chỉ trong vài giây với tốc độ 150 Mbps.

Giá bán đề xuất dành cho Huawei Ascend G7 ở mức 299 euro. Sản phẩm sẽ có mặt tại các thị trường Ba Lan, Na Uy, Nam Phi, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Hungary, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Mexico từ tháng 9 năm 2014 và sẽ lên kệ ở các thị trường khác sau đó.

Bình luận

Gửi bình luận