Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Asus giới thiệu đồng hồ thông minh ZenWatch Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Asus giới thiệu đồng hồ thông minh ZenWatch

Trước buổi lễ triễn lãm công nghệ thường niên IFA 2014 tổ chức tại Berlin (Đức), hãng Asus có buổi ra mắt công chúng đồng hồ thông minh ZenWathch đầy hấp dẫn.

Đống hồ thông minh ZenWatch chạy trên nền hệ điều hành AndroidWear do hãng google phát hành, máy thiết kế vuông vức với những đường nét bo góc tinh tế. Asus ZenWatch được trang bị màn hình AMOLED với mặt kính chống trầy Gorilla Glass 3, bên cạnh công nghệ hình ảnh nổi 2.5D trên màn hình kích thước 1.63 inch (320x320).

Ngoài ra ZenWatch sử dụng giao diện người dùng ZenUI cho AndroidWear với hơn 100 kiểu mặt đồng hồ khác nhau.

Điểm khá thú vị ZenWatch được tích hợp ứng dụng theo dõi sức khỏe Asus ZenUI Wellness cung cấp chính xác các chỉ số về lượng calori, nhịp tim, mật độ tập thể dục và các hoạt động trong ngày… Hãng Asus cũng bổ sung các ứng dụng Remote Camera, Cover to Mute, Watch Unlock, Tap Tap, Find My Phone giúp cho người dùng thuận tiện trong việc thao tác.

Cấu hình máy ZenWatch được trang bị ở mức tầm trung với bộ chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 cho xung nhịp 1,2GHz đi kèm RAM 512MB cùng bộ nhớ trong 4GB với dung lượng pin 1,4Wh, hỗ trợ tốt các kết nối Bluetooth 4.0 và microUSB, máy đạt tiêu chuẩn chống thấm nước IP55.

Không có thông tin về khả năng hỗ trợ mạng 2G và 3G, Wi-Fi, nên ZenWatch chỉ tiếp nhận cuộc gọi, các thông báo qua smartphone Android 4.3 (Jelly Bean) trở lên.

Chưa có thông tin chính thức về khả năng hỗ trợ Wifi hay mạng 2G và 3G, cho nên Asus ZenWatch nhận cuộc thông qua Bluetooth từ smartphone Android 4.3 (Jelly Bean) trở lên.

Theo những suy đoán giá bán của Asus ZenWatch sẽ rơi vào khoảng 260 USD.

Bình luận

Gửi bình luận