Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Bộ đôi iPhone 6 màn hình lớn cho ra mắt ảnh thực tế Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Bộ đôi iPhone 6 màn hình lớn cho ra mắt ảnh thực tế

So với iPhone 5S thì iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều sở hữu kiểu dáng mỏng và màn hình lớn hơn.

Apple cho ra mắt cùng một lúc hai mẫu kích thước ngang ngửa với các phablet Android. iPhone màn hình lớn iPhone 6 Plus có màn hình 5,5 inch, iPhone 6 sở hữu màn hình 4,7 inch.

Bộ đôi iPhone 6 thấy khá khá giống với iPhone 5S nếu bạn nhìn sơ qua về mặt trước. Giao diện iOS vẫn giữ nguyên 4 cột nhưng có thêm 1 hàng ứng dụng. iPhone 6 sở hữu màn hình 4,7 inch Retina HD với độ phân giải thực tế 750 x 1.334 pixel cho mật độ điểm ảnh 348 ppi. Kích thước 4,7 inch vẫn được đánh giá là cho cảm giác cầm thoải mái bằng 1 tay.

Bộ đôi này có hình dáng là sự lại tạo giữa iPhone 5S và dòng máy nghe nhạc iPod Touch của Apple. Đường viền bao quanh thay vì phẳng được làm cong và mỏng hơn. Phím nguồn được đưa xuống cạnh  phải và ngay phía trên khay Sim thay vì đặt trên đỉnh máy. Kích thước của iPhone 6 mỏng chỉ 6,9 mm còn iPhone 6 Plus dày 7,1 mm đều mỏng hơn so với iPhone 5S.

Bốn viền xung quanh màn hình tạo cảm giác hơi cong về các cạnh. Cổng lightning, loa ngoài và giắc tai nghe bố trí ở cạnh đáy của iPhone 6. Phím tăng giảm âm lượng ở cạnh trái của iPhone 6 thay vì có hình tròn thì lại có dạng chữ nhật dẹt.

 Phím Home trên iPhone 6 giống hệt ở iPhone 5S với cảm biến vân tay Touch ID. Vỏ nhôm nguyên khối ba tông màu quen thuộc đen xám, trắng bạc và trắng vàng Gold giống iPhone 5S.

Camera có ống kính lồi lên khỏi mặt lưng, đèn Flash kép được thiết kế gọn hơn iPhone 5S nhưng vẫn có độ phân giải 8 megapixel. So với iPhone 6 Plus, iPhone 6 không có ống kính OIS.

 

Bình luận

Gửi bình luận