Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
HP Pavilion 15 cấu hình mạnh mẽ 2014 Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

HP Pavilion 15 cấu hình mạnh mẽ 2014

Thế hệ Pavillion 2014 được hãng HP tung ra 2 dòng gồm V và P cả hai đều tập trung vào thiết cũng như những tính năng giải trí mạnh mẽ.

Thiết kế máy có sự thay đổi khá nhiều từ các đường bo tròn ở góc, tạo sự mềm mại và uyển chuyển gợi lên được phong cách trẻ trung, năng động. Màu sắc HP Pavillion 2014 cũng khá phong phú không còn đơn điệu như trước với các màu đỏ, xanh, trắng và bạc. Phần vỏ máy cũng góp phần phân biệt với các thế hệ cũ nhờ các đường vân nổi tạo sự độc đáo chắc chắn và tăng khả năng chống bám vân tay và bụi.

Máy Pavilion 15 với tên mã P083TX được trang bị phần cứng mạnh mẽ từ chip Haswell Intel Core i7-4510U xung nhịp 2 GHz đi kèm RAM 4GB cùng dung lượng lưu trữ lên đến 1TB ngoài ra máy được tích hợp thêm card rời GeForce 840M cho dung lượng VRAM 2GB, dùng màn hình 15,6 inch cho độ phân giải 1.366 x 768 pixel chạy trên nền hệ điều hành Windows 8.1. Bên cạnh đố hệ thống loa Beats Audio độc quyền trên Pavilion 15 cho phép tạo thế mạnh dòng sản phẩm, đặc biệt ở mức giá tầm trung của HP.

Kết nối dữ liệu cũng là một thế mạnh mà hãng HP nhắm đến. Pavilion 15 - P083TX trang bị đầy đủ các cổng LAN, HDMI, VGA giúp truyền dữ liệu dễ dàng với các thiết bị ngoài vi. Hãng không quên trang bị thêm cổng USB 3.0 thời thượng cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu thông tin cao hơn gấp 10 lần so với USB thông thường.

Ở phiên bản thử nghiệm máy có trọng lượng khá nhẹ 2.27 kg so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc 15.6 inch từ hãng khác. Vì hậy HP Pavilion 15 thích hợp với người dùng có mục đích sử dụng để làm việc, thiết kế đồ hoặc chỉ có nhu cầu giải trí.

Bình luận

Gửi bình luận