Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Huawei tung smartphone tầm trung 64 bit Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Huawei tung smartphone tầm trung 64 bit

Chiếc smartphone Honor 4X sử dụng chip 64-bit cao Snapdragon 410 MSM8916 thuộc phân khúc tầm trung vừa được hãng Huawei giới thiệu, đi kèm RAM 2GB nhưng có mức giá khá hợp lý 200USD hơn 4 triệu đồng Việt Nam.

Hãng Huawei (Trung Quốc) vừa có buổi giới thiệu chính thức smartphone tầm trung mới rất đáng chú ý có tên gọi Honor 4X. Điểm sáng giá hơn hết của Honor 4X là được trang bị chip vi xử lý Snapdragon 410 lõi tứ, một trong những con chip đầu tiên 64-bit của Qualcomm. Thời lượng pin của máy cũng rất ấn tượng với 3 ngày sử dụng.

Honor 4X không đạt hiệu suất cao như chip cao cấp Tegra K1 Denver (được Google dùng trên Nexus 9). Tốc độ xử lý của Honor 4X chỉ đạt ở mức 1,2 GHz. Tuy nhiên, điều đặc biệt đây chính là chip SoC tầm trung đầu tiên sử dụng cấu trúc 64-bit trên thị trường. Máy sẽ chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4 sử dụng giao diện Emotion 3.0 UI của Huawei, và trong tương lai smartphone này cũng sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Đây là điều hiển nhiên, không chỉ bởi hệ điều hành này mới khai thác hết khả năng của chip 64-bit Snapdragon 410, mà còn vì các phím cảm ứng điện dung trên Honor 4X được thiết kế giống giao diện nền tảng mới của Google.

Cấu hình thông số kỹ thuật cơ bản khác của Honor 4X gồm màn hình 5,5 inch chỉ dừng ở mức HD (1280 x 720 pixel), 2 GB RAM, camera sau lên tới 13 MP do Sony sản xuất, camera trước có độ phân giải 5 MP. Dung lượng pin của máy đạt mức 3000 mAh nhằm đạt được mức dung lượng 3 ngày như nhà sản xuất quảng cáo. Honor 4X còn hỗ trợ 2 SIM và trên lý thuyết sẽ hỗ trợ mạng 4G tốc độ cao. Máy có giá bán 212 USD tại Trung Quốc và hiện chưa rõ hãng có ý định bán sản phẩm ở các thị trường khác hay không.

Bình luận

Gửi bình luận