Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Kiểm tra khi mua iPhone Executive Anvil logo 3 stars, based on 5 reviews

Kiểm tra khi mua iPhone

 

Sieuthididong.vn Xin hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra imei, bảo hành ,check imei iphone ,ipad air của hãng Apple khi mua iPhone, iPad                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            ... để tránh những trường hợp mua phải hàng trả bảo hành, hàng dựng lại hay máy cũ bán giá máy mới.

Xem Thêm :

Kiểm tra IMEI Samsung

Kiểm tra IMEI Sony

Kiểm tra IMEI HTC

Kiểm tra IMEI điện thoại LG

 

Đầu tiên cần truy cập vào đường dẫn  này https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Quý khách cần nắm vững cách thức kiểm tra để biết máy mới 100%, chưa qua sử dụng lần nào, actvie sử dụng đúng ngày, không bị tình trạng trôi bảo hành.

Như hình sau đây

Máy này chưa được Active trên Apple cũng có nghĩa là điện thoại iPhone chưa có ai sử dụng qua lần nào nên tình trạng mới 100%, tới đây bạn có thể yên tâm được 50%, giờ chỉ việc mở máy và Active.

Đợi tầm khoảng nữa giờ để Apple cập nhật tình trạng bảo hành cho máy, kế đến truy cập lại vào đường dẫn selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do làm lại theo đúng hướng dẫn bước 1.

Quý khách tính thời điểm hiện tại Active cho tới hết thời hạn bảo hành khoảng 1 năm nếu thấy trên lệch 1 đến 2 ngày thì cũng đường quá lo lắng vì thời gian tính theo giờ nước Mỹ.

Còn nếu ngày hết hạn trước 1 tháng thì máy này có thể đã bị trôi bảo hành hoặc không còn mới 100% và cũng có thể là máy hàng dựng hoặc máy cũ bán máy mới.

Kiểm tra hàng cũ, hàng dựng, trả bảo hành…

Không phải ai cũng có điều kiện mua cho mình một smartphone mới nhưng để thỏa mãn niềm đam mê thì phương án chọn mua điện thoại qua sử dụng là một ý kiến không tệ. Sau đây một vài lưu ý mà sieuthididong.vn hướng dẫn tránh mua phải hàng hết hạn bảo hành, hàng trả bảo hành, máy cũ bán máy mới, hàng dựng khi kiểm tra IMEI và Serial number.

Xem hình bên dưới, đây là máy đã bắt đầu xài từ ngày 03-02-2013 (Tính theo giờ Mỹ)

Máy đã sử dụng hơn 12 tháng và hết hạn bảo hành của Apple

Như hình bên dưới thì đây là hàng trả bảo hành

Ghi chú:

- Đối với hàng iPhone 5 hàng ZP hoặc ZA thì khi mua hàng tại store của Apple thì Apple nó active ngay luôn cho mình. Vì thế khi mua quý khách dựa vào uy tín của cửa hàng bảo đảm cho quý khách. Khi đến với cửa hàng sieuthididong.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra máy mới ngay khi khui hộp, giúp phân biệt máy mới và cũ

 

Kiểm tra iPad

Cũng tương tự kiểm tra iPhone chúng ta sẽ có hệ thống đánh số model của iPad bao gồm thế hệ, cũng như khả năng kết nối không dây của thiết bị mà bạn đang sở hữu (áp dụng cho cả hai model chỉ có wifi và cả model vừa có wifi và dùng mạng di động không dây 3G).

Các thiết bị được đánh dấu trực tiếp thường bắt đầu bằng chữ A kế tiếp 4 chữ số. Bạn cũng dễ dàng nhận thấy ở mặt sau của máy bên dưới chữ iPad. Ở đây có các thông số như model, số serial nếu các phiên bản cũ từ iPad 2 trở về sau có cả thông tin lưu trữ.

Hoặc đơn giản hơn chúng ta có thể kiểm tra trực tiếp trên thiết bị bằng cách mở ứng dụng dụng Settings > General > About, tại nơi đây các thông tin chi tiết về sản phẩm được đưa ra một cách khá rõ ràng từ thế hệ Model dòng máy, cho đến nhưng địa chỉ card mạng… mà máy iPad bạn đang sở hữu.

Video hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra imei của APPLE :   Youtube.com/embed/776HIfzWqnc

 

Xem thêm

Vài lưu ý khi mua iphone 4 cũ

Vài lưu ý khi mua iphone 4 cũ

Tuy trải qua một thời gian khá là dài nhưng điện thoại iphone 4 với thiết kế tinh tế sang trọng luôn luôn là sự lựa chọn khá hoàn hảo đối với những ai thích đi sau công nghệ.

Người gửi: Nhu Suri
sao mình đăng kí dán màn hình miễn phí mà khi nhập "S erial Number" vào báo sai là thế nào. Và mình cũng đã thử nhập " serial number" ấy vào phần tra bảo hành cũng ko tồn tại. Máy laptop của mình mua ở thegioididong chưa được 1 tháng.
Người gửi: Tran Thanh Trung
Mình nhập Imei của Ipad air và Huawei đều báo sai Imei là sao vậy Ad. Máy mình đều mua tại sieu thi di dong trong tháng 4/14!
Người gửi: Oanh nguyen
MTB Cute TX A710, khi mở nguồn ra thì có bảng số hiện ra để nhập số pin đó nhưng không nhớ,nó cứ báo : pin sai_ muốn hủy ta phải làm sao để vào được menu chính. Mong sieuthididong giúp đỡ. cảm ơn!
Người gửi: Nguyen Phan
sao nhập imei lap mà báo k hợp lệ v ad? imei đt thì đc mà mình chỉ đc dán cho sp có imei đã đkí thôi hả ad?
Người gửi: Lâm Trung Đức
Nếu máy check báo chưa có active trên apple. Và sau khi gỡ seal ra để active thì hụt mất chỉ còn BH < 1năm. hoặc đã hết hạn bảo hành thì sao? Hoặc trong khi check máy báo chưa được active. cho sim vào dùng. active rồi. sau này ktra trên apple vẫn báo chưa active nữa thì giải quyết như thế nào?

Bình luận

Gửi bình luận