Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Lộ cấu hình G Flex 2 trước thềm CES 2015 Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Lộ cấu hình G Flex 2 trước thềm CES 2015

Không còn bao lâu nữa là buổi giới thiệu siêu phẩm LG chính thức được bắt đầu. Đây là một trong những thông tin được nhiều người dùng công nghệ mong đợi nhất trong sự kiện CES 2015 về chiếc smartphone G Flex 2màn hình cong này.  

Đúng theo những đồn đoán trước đây, nhiều khả năng, LG G Flex 2 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD - sở hữu kích thước khiêm tốn so với người tiền nhiệm LG G Flex màn hình 6 inch, độ phân giả 720p.

Được biết, công nghệ màn hình được LG trang bị cho chiếc smartphone cong phiên bản 2 là P-OLED, tương tự như chiếc smartwatch từng được đưa lên kệ cách đây ít lâu là LG G Watch R. Tuy nhiên, đối với sản phẩm đặc biệt này, có vẻ như LG đã cố gắng xử lý vật liệu trên G Flex 2 trở nên cứng hơn 20%.

Bên cạnh đó, công nghệ mới cũng giúp máy sở hữu khả năng tự làm lành vết xước ở mặt sau tốt và nhanh hơn. Theo đó, chỉ mất khoảng 10 giây trong môi trường bình thường để G Flex 2 tự động hồi phục trong khi, người đàn anh G Flex phải mất tới 3 phút.

Ngoài ra, các thông còn lại của G Flex 2 có thể kể đến như vi xử lý SnapDragon 810 cấu trúc 64 bit, xung nhịp 2 GHz, RAM 2GB, camera 13MP tích hợp công nghệ chống rung quang học, lấy nét laser và viên pin dung lượng 3.000 mAh.

Thêm vào đó, máy cũng được bổ sung thêm các tính năng sử dụng cử chỉ như Gesture View, Gesture Shot hay Glance View. Tất nhiên, để biết thêm về những khả năng "phi thường" của máy, chúng ta cần chờ tới khi sự kiện của LG chính thức được công bố.

Bình luận

Gửi bình luận