Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Nâng cấp cải tiến giao diện TouchWiz Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Nâng cấp cải tiến giao diện TouchWiz

Một tin khá thú vị từ Business Korea, với nổ lực khiến cho Galaxy S6 trở nên dễ sử dụng và hấp dẫn hơn với người dùng, hãng Samsung sẽ thiết kế lại giao diện người dùng TouchWiz cho phù hợp hơn.

Các tính năng mới của TouchWiz không được hé lộ nhưng Samsung sẽ tìm cách tối ưu launcher của mình bằng cách loại bỏ các tính năng thừa và tăng cường cải tiến các chức năng chủ đạo theo hướng tinh giản tương đương với giao diện của Nexus 6.

Đây dường như là thông tin mừng dành cho những ai đang quan tâm tới Galaxy S6 bởi lẽ TouchWix của Samsung ít khi được đánh giá cao. Việc tối giản hóa giao diện người dùng trên Galaxy S6 có thể góp phần giảm bớt giật và lag vốn có và đem lại trải nghiệm tốt hơn.

Trước đó, nguồn tin thân cận với Samsung đã tiết lộ hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ thay đổi chiến lược smartphone trong năm nay bằng việc ra mắt tới 2 phiên bản Galaxy S6 tại triển lãm MWC 2015 diễn ra vào tháng 3 tới. 1 trong 2 phiên bản Galaxy S6 sẽ sử dụng chất liệu vỏ kim loại thay vì vỏ nhựa như truyền thống (nhưng chưa rõ là thiết kế nguyên khối hay không) còn mẫu Galaxy S6 còn lại sẽ được trang bị màn hình cong tương tự như Galaxy Note Edge. Như vậy cũng có thể thấy mẫu flagship sắp tới của Samsung rất đáng để chờ đợi với nhiều thay đổi.

Bình luận

Gửi bình luận