Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
SSD Slim S80 siêu mỏng thế hệ mới Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

SSD Slim S80 siêu mỏng thế hệ mới

Nhà sản xuất thiết bị lưu trữ nổi tiếng hàng đầu thế giới Silicon Power vừa cho ra mắt mẫu ổ cứng SSD thế hệ mới Slim S80. Đây là thiết bị lưu trữ sẽ được trang bị trên notbook, ultrabook và laptop. Ngoài ra Slim S80 còn có lớp vỏ silicon siêu mỏng bảo vệ và cải thiện tốc độ truyền tải dữ liệu cùng một mức giá khá hấp dẫn. Bên cạnh đó hãng còn cho người dùng có thể lựa chọn 6 mức dung lượng lưu trữ khác nhau 32GB, 60GB, 120GB, 240GB, 480GB và 960GB.

SSD Slim S80 mỏng chỉ 7mm rất thích hợp dành cho các dòng Ultrabook và các thiết bị di động nhỏ gọn. Một niềm hy vọng dành cho những ai muốn nâng cao dung và cải thiệt hiệu năng hoạt động của máy. S80 có những tính năng vượt trội mà ổ cứng thường không có như khả năng giảm thời gian khởi động cũng như tắt máy, tạo sự ổn định và độ bền cao.

Silm S80 sở hữu tính năng Phison NAND controler giúp ổ đạt được tốc độ đọc lên đến 555MB/s và tốc độ ghi lên đến 530/s. Ngoài ra S80 cũng có thể đạt được tốc độ đọc/ghi 4K ngẫu nhiên lên đến 80.000 lượt dữ liệu vào, ra mỗi giây (IOSP).

Thiết bị lưu trữ Silm S80 sở hữu những con số thật ấn tượng nhờ vào tính năng Phison NAND controler cho phép đạt được tốc độ ghi lên đến 530/s và đọc 555MB/s. Một điều đặc biệt mà các ổ cứng thông thường không thể làm được là S80 có thể đạt được tốc độ xuất nhập dữ liệu 4K ngẫu nhiên lên đến 80.000 lượt dữ liệu vào, ra mỗi giây (IOSP).

SSD Slim S80 hỗ trợ công nghệ RAID và NCQ, garbage collection và lệnh TRIM, wear-leveling một tính năng cực kỳ hiệu quả trong việc tăng độ bền cũng như tuổi thọ cho thiết bị. Hãng không quên bổ sung thêm Error Corection Code (ECC) giúp đảm bảo an toàn trong quá trình truyền dữ liệu cùng công nghệ kiểm soát tình trạng ổ S.M.A.R.T giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ.

Hãng Silicon Power chưa có giá bán chính thức cho Slim S80, tất cả các mẫu SSD được bảo hành tới 3 năm.

Bình luận

Gửi bình luận