Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Sự kiện Apple 9/9: 'thế giới' không dành riêng cho iPhone 6 Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Sự kiện Apple 9/9: 'thế giới' không dành riêng cho iPhone 6

Ngày 9/9 có thể sẽ ra mắt 2 kích cỡ của Apple iWatch

Việc tích hợp màn hình OLED cong với 2 kích cỡ nhà thiết kế Jonathan Ive tin rằng đồng hồ thông minh của Apple các thương hiệu Thụy Sĩ sẽ phải lo lắng.

Thông tin mới nhất được đưa lên  mà hai tờ báo uy tín của Mỹ là New York Times và Wall Street Journal đã thu thập được về mẫu đồng hồ, dự kiến có tên iWatch, của Apple.

Có thể thiết bị này cũng có hai phiên bản với kích thước màn hình khác nhau là 1,3 inch hoặc 1,5 inch mặt vuông được trang bị lớp kính siêu bền sapphire. Phụ kiện được chờ đón của Apple ngoài ra sẽ được trang bị 512MB RAM cùng 8GB bộ nhớ trong. Bộ nhớ trong lên tới 8GB, rất có khả năng iWatch sẽ hoạt động không phụ thuộc hoàn toàn vào iPhone. Thiết bị này được dùng sạc không dây thay vì sạc bằng năng lượng mặt trời đã nghiên cứu trước đó.

IWatch được trang bị công nghệ cao NFC để phục vụ cho quá trình thanh toán trên di động. Smartwatch của Apple có khả năng theo dõi sức khỏe như đếm bước chân, theo dõi nhịp tim và tất cả dữ liệu này sẽ được chuyển đến và lưu trên ứng dụng HealthKit.

iWatch sẽ được cho đặt hàng trước khi sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường. Trong khi đó, CEO Tim Cook cũng từng công khai chia sẻ với báo chí rằng Apple sẽ tung ra một dòng sản phẩm hoàn toàn mới ngay trong năm 2014. Phó chủ tịch Jonathan Ive tuyên bố rằng các hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sẽ gặp rắc rối khi iWatch ra đời theo lời một nhà thiết kế từng hợp tác với Apple.

Nhưng thông tin trên xuất hiện chỉ 5 ngày trước khi sự kiện của Apple diễn ra khiến giới quan sát tin rằng iWatch rất có thể được công bố vào ngày 9/9 cùng với iPhone 6.

 

Bình luận

Gửi bình luận