Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Tổng hợp danh sách điện thoại giảm giá 2014 Executive Anvil logo 4 stars, based on 0 reviews

Tổng hợp danh sách điện thoại giảm giá 2014

Năm 2014 có hàng loạt điện thoại giảm giá rẻ . Nhưng do áp lực canh tranh lớn nên nhiều hãng công nghệ có tên tuổi đều đồng loại hạ giá nhằm tiếp cận người dùng tốt nhất. Sau đây chúng ta điểm lại những sản phẩm tiêu biểu trong năm 2014.

 

HTC 8X giảm gần 10 triệu đồng

Thị trường di động 2014 mở đầu bằng màn giảm giá được xem là không tưởng cho chiếc Windows Phone 8X của HTC trong tháng 1. Theo đó, nhà sản xuất Đài Loan quyết định giảm giá bán model này xuống còn 4,45 triệu đồng, từ mức 13,8 triệu đồng niêm yết khi máy bán ra lần đầu. Sau khi bán ra với mức giá siêu tốt, HTC 8X đã tạo ra một cơn sốt thực sự trên thị trường.

Thời điểm đó, có những cửa hàng bán được cả trăm máy mỗi ngày. Tình trạng loạn giá tại mỗi cửa hàng càng khiến cho model này trở thành điểm nóng trên thị trường dịp đầu năm. Vào thời điểm đó, giá bán của HTC 8X được xem là tốt hơn đến 2-3 triệu đồng so với các model cùng cấu hình. Cơn sốt HTC 8X kéo dài khoảng một tháng. Model này sau đó vẫn tiếp tục bán ra thị trường cho đến khoảng tháng 8 chứ không bị bỏ mẫu sớm như một số tin đồn trước đó.

 

Xả hàng BlackBerry Z10

Không có được màn giảm giá gây sốc như HTC 8X nhưng Z10 gây sự chú ý lớn bởi những lần giảm giá liên tiếp, từ mức 15,5 triệu đồng xuống còn 4,5 triệu chỉ trong khoảng một năm.

Trong ngày đầu tiên của tháng 4, nhà phân phối SmartCom đã khiến người dùng, nhà bán lẻ và cả giới buôn hàng xách tay trở tay không kịp khi phân phối hai lô Z10 số lượng lớn cho đúng hai đại lý, một tại Hà Nội, một tại TP.HCM.

Vào thời điểm đó, nhiều nhà bán lẻ đã lên tiếng phản đối động thái này vì cho đó là phá giá thị trường. Trong khi đó, giới buôn xách tay có người lỗ cả trăm triệu vì hàng tồn có giá cao hơn cả hàng chính hãng vừa bán ra. Nhiều thông tin cho rằng, BlackBerry muốn xả hàng để bỏ thị trường sau khi không thành công với mẫu Z10. Tuy nhiên, trên thực tế thì những tin đồn này chỉ đúng một nửa. BlackBerry muốn xả hàng tồn để thu hồi vốn nhằm tái đầu tư cho những dự án khác, chẳng hạn như chiếc Z3 hay Passport mới đây.

Cũng giống như trường hợp của chiếc HTC 8X, những chiếc BlackBerry Z10 này nhanh chóng cháy hàng mỗi đợt bán ra do có giá tốt. Đến khoảng tháng 8, BlackBerry Z10 chính thức được dừng phân phối tại Việt Nam. Hiện tại, vẫn có một số sản phẩm xách tay được bán ra trong nước với giá khoảng dưới 5 triệu đồng.

 

BlackBerry Q10 liên tục giảm giá khủng

Trong năm nay, BlackBerry Q10 đã có ít nhất 2 lần hạ giá mạnh. Từ mức giá 11 triệu hồi đầu năm, model này hiện được bán ra với giá 5 triệu đồng. Trong lần giảm gần nhất (giữa tháng 10), BlackBerry đã cho nhập một lô Q10 bàn phím Thái để bán tại Việt Nam. Q10 là một sản phẩm đặc thù với bàn phím QWERTY truyền thống.

Do đó, sức hút của nó không quá lớn như các sản phẩm cảm ứng. Tuy nhiên, do mức giá tốt, nhiều người vẫn sẵn sàng xếp hàng hoặc săn tìm trên mạng để sở hữu một chiếc Q10. Với việc cả 2 model là Z10 và Q10 đều giảm giá mạnh, thu hút sự chú ý lớn của người dùng, sức hút của thương hiệu BlackBerry đã tăng lên đáng kể tại thị trường Việt Nam năm 2014.

 

Xperia Z Ultra hai lần giảm giá 4 triệu đồng

Giảm giá 4 triệu đồng/lần cho một mẫu smartphone là điều cực hiếm ở phân khúc smartphone chính hãng. Tuy nhiên, Sony đã hai lần làm điều này với chiếc Z Ultra.

Trong đợt giảm giá hồi tháng 6 vừa qua, mẫu điện thoại có màn hình lớn nhất trên thị trường (6,44 inch) đã bất ngờ giảm từ 13 xuống còn 9 triệu đồng, biến nó thành một trong những chiếc phablet có giá ấn tượng nhất trên thị trường.

Nhiều người cho rằng, đây là một mức giá mơ ước cho các tín đồ phablet, bởi chỉ khoảng một năm về trước, họ phải bỏ ra 16-18 triệu đồng cho một model tương tự.

 

Micrsoft bán Lumia 530, 535, 630 giá rẻ

Chỉ trong hơn một tháng qua, Microsoft đã liên tục tổ chức các chương trình bán Lumia 530, 630 và 535 với giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

Số lượng máy bán ra không lớn, lại chia ra tại nhiều cửa hàng khác nhau trong khi số lượng người đến xếp hàng cực lớn khiến cơ hội được sở hữu sản phẩm giá rẻ của người dùng không nhiều. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội tốt để Microsoft quảng bá hình ảnh của họ cũng như dòng smartphone Lumia chạy Windows Phone giá rẻ đến người dùng Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận