Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Trải nghiệm PS Vita TV thiết bị giải trí cầm tay Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Trải nghiệm PS Vita TV thiết bị giải trí cầm tay

Phiên bản TV Box giá 3.990.000 đồng của PS Vita được bán tại thị trường Việt Nam do Sony sản xuất.

Sony PS Vita TV có kích thước nhỏ gọn giống như một viên pin sạc di động người dùng có thể dán vào phía sau TV để tăng tính thẩm mĩ. Thiết bị được thiết kế với hai cạnh bo tròn dạng hình hộp chữ nhật, vỏ ngoài được làm bằng nhựa nhám người dùng có thể mang thiết bị ra ngoài và gắn vào các nguồn phát có hỗ trợ cổng HDMI.

PS Vita TV được điều khiển bởi một tay cầm không dây Dualshock 3 của PS 4. Thiết bị sử dụng thẻ chơi game của model cầm tay PS Vita khe có một khe cắm thẻ được bố trí bên phải, đèn tín hiệu báo tình trạng tắt mở của máy được thiết kế ở mặt trước, ở mặt sau được bố trí hầu như tất cả các cổng kết nối và nút nguồn.

Khám phá Sony PS Vita TV tại Việt Nam

Thiết bị được dùng để chơi game trên TV nên phần cứng cũng tương tự như các thiết bị cầm tay cùng tên với GPU lõi tứ SGX543MP4+ của Imagination, chip xử lý 4 nhân Cortex-A9 và thiết bị có hỗ trợ xuất hình ảnh ra ở độ phân giải lên đến 1080i. Có chức năng hỗ trợ xuất âm thanh và hình ảnh 2 kênh qua kết nối HDMI. Người dùng có thể mua thêm một tay cầm để cùng chơi với bạn bè, người thân vì thiết bị có hỗ trợ 2 tay điều khiển cùng một lúc.

Việc sử dụng máy dễ dàng do giao diện điều khiển tương tự như trên phiên bản di động đối với những người đã sử dụng qua PS Vita nhưng việc thoát các ứng dụng sẽ khó hơn bằng cách bấm giữ nút X trong vài giây do máy điều khiển bằng tay cầm Dualshock

Ngoài ra PS Vita còn là thiết bị giải trí đa phương tiện khi hỗ trợ kết nối Wi-Fi và LAN cho phép người dùng lướt web, xem phim và nghe nhạc. Bên cạnh đó thiết bị còn có khả năng truyển tải hình ảnh từ máy chơi game PS4 lên bất kỳ nguồn phát nào có gắn PS Vita TV thông qua chức năng Remote Play mà không cần dây nối giúp cho việc bố trí các thiết bị dễ dàng hơn. Sản phẩm đang được bán trên thị trường kèm theo thẻ nhớ 8 GB cùng một thẻ game dành riêng cho PS Vita.

Bình luận

Gửi bình luận