Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hôm nay
sieuthididong.vn
Ý tưởng có thể chạy trên ứng dụng thứ 3 của Đồng hồ iWatch Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Ý tưởng có thể chạy trên ứng dụng thứ 3 của Đồng hồ iWatch

Smartwatch của Apple khiến các nhà sản xuất đồng hồ phải lo ngại khi thiết bị của hãng Apple này chuẩn bị được ra công bố trong ngày 9/9.

Theo New York Time, iWatch sẽ có 2 cỡ màn hình, mặt đồng hồ vuông, hỗ trợ sạc pin không dây và tích hợp công nghệ NFC cho việc thanh toán trực tuyến.

Theo chuyên gia thiết kế của Apple Jonathan Ive tuyên bố IWatch ra đời không chỉ các đối thủ trong cùng lĩnh vực smartwatch lo lắng như Motorola, Samsung… mà ngay cả những công ty đồng hộ Thụy Sĩ cũng không ngoại lệ.

Theo tin của trang to Mac iWatch sẽ được giới thiệu vào ngày mai nhưng đến đầu năm 2015 mới được tung ra thị trường nhưng cho phép đặt hàng trước. Để có đủthời gian dài để các lập trình xây dụng hoàn chỉnh ứng dụng cho sản phẩm nên việc bán ra thị trường có phần chậm trễ. Bộ công cụ SDK để viết phần mềm sớm với cam kết không được tiết lộ thông tin cụ thể được một số nhà phát triển nổi tiếng chia sẻ.

Apple gửi thư mời tới cả các chuyên gia và blogger trong lĩnh vực thời trang khác với những lễ ra mắt iPhone những năm trước điều này cho thấy việc iWatch trình làng là khá cao.

Bình luận

Gửi bình luận