Siêu thị di động giảm giá cuối năm điện thoại ,laptop ,máy tính bảng - sieu thi di dong

Xem tất cả thể loạiTìm kiếm
Tìm theo giá

Đến
sieuthididong.vn
Điện thoại iphone 6,5c,5s chính hãng giá rẻ, trả gópĐiện thoại Iphone
Kiểm tra nhanh iPhone 4

Kiểm tra nhanh iPhone 4

Sieuthididong.vn xin hướng dẫn một vài lưu ý cho quý khách về cách kiểm tra điện thoại di động của hãng Apple khi mua iPhone, iPad, iPod... còn mới để tránh tình trạng mua hàng dựng, hàng trả bảo hành, máy cũ bán giá máy mới.

 

Kiểm tra khi mua iPhone

Kiểm tra khi mua iPhone

Tuy đã ra thế hệ iPhone 5S nhưng độ nóng của iPhone 4 hoặc 4S vẫn còn tăng mạnh nhất là nhu cầu sử dụng điện thoại “secondhand” ngày càng phổ biến.

 
Vài lưu ý khi mua iphone 4 cũ

Vài lưu ý khi mua iphone 4 cũ

Tuy trải qua một thời gian khá là dài nhưng điện thoại iphone 4 với thiết kế tinh tế sang trọng luôn luôn là sự lựa chọn khá hoàn hảo đối với những ai thích đi sau công nghệ
.

 
 
Hướng dẫn jailbreak ios 7.1.1 đơn giản

Hướng dẫn jailbreak ios 7.1.1 đơn giản

Ngày nay, iPhone không còn xa lạ với người dùng Việt Nam, việc tậu cho mình một smartphone của Apple đối với nhiều người không còn khó khăn, chúng ta có thể tìm một “bé” đã qua sử dụng về dùng cũng rất tốt mà lại tiết kiệm chi phí kha khá.
.

 
Hướng dẫn jailbreak ios 7.1.2 đơn giản

Hướng dẫn jailbreak ios 7.1.2 đơn giản

Như bài hướng dẫn trước xem thêm “Hướng dẫn jailbreak ios 7.1.1 đơn giản” công cụ hỗ trợ Pangu phiên bản v1.1.0 có thể hỗ trợ tốt cho hệ điều hành iOS 7.2 trên hầu hết các thiết bị di động của Apple trong thời điểm hiện tại.

1 2